Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7

Cosmo City Quận 7 – Dự án Căn hộ  được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bảo Khang. Căn hộ Cosmo City với thiết kế sang trọng, sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu nam thành phố, kết nối với những tuyến đường trọng yếu của khu vực phía nam, liền kề Phú Mỹ Hưng, trung tâm hành chính Quận 7 sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư cùng không gian sống hiện đại đẳng cấp cho khách hàng.

Mục lục

Cosmo City Quận 7 – Sở hữu vị trí đắc địa:

Nhờ vào vị trí thuận lợi đã mang đến cho Dự án Cosmo City khả năng kết nối đến các tiện tích, khu vực trung tâm một cách nhanh chóng:

Cosmo City Quận 7

Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7
Cosmo City Quận 7

Có thể nói rằng, lợi thế từ vị trí đắc địa giúp cư dân Căn hộ Cosmo City Quận 7 không chỉ dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong khu vực mà còn nắm trong tay cơ hội sở hữu tài sản bất động sản vô cùng giá trị trong tương lai gần. Đối với những người có nhu cầu ở thực hay đầu tư, căn hộ Cosmo City Quận 7 là một lựa chọn lý tưởng, đón đầu hạ tầng là một cách lựa chọn bất động sản thông minh khi khách hàng có thể sở hữu được căn hộ tốt với mức giá thấp nhất có thể.

Căn hộ Dual Key tại Cosmo City

Căn hộ Dual key hay còn gọi là căn hộ kép là loại căn hộ có chung cửa ra vào , sau đó được chia thành 2 lối đi vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng này như là một căn hộ riêng biệt có hệ thống bếp và nhà tắm riêng.

Loại căn hộ này đặc biệt thích hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng ở với nhau.

Hoặc để vừa ở vừa cho thuê lại. Tối đa hoá nguồn thu nhập của quý khách.

Nếu quý khách hàng quan tâm đầu tư, vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc, trò chuyện, tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

Xem thêm nhà đẹp: Nhà mặt tiền quận 9

Trang chủ dự án Cosmo City Quận 7: cosmo-city.vn